SỬA MÁY TÍNH MACBOOK

Sửa Máy Tính Macbook

Với thời đại công nghệ hiện nay, dòng máy tính xách tay (hay còn gọi là laptop) đang là loại máy được rất nhiều người sử dụng với sự nhỏ gọn và dễ dàng mang đi. Trong đó, dòng máy tính Macbook của Apple đang là loại máy tính rất hiện đại trong thời buổi hiện nay.

tai_sao_ban_nen_mua_macbook_4

Với những kho ứng dụng đặc biệt hay chế độ bảo mật chắc chắn synthroid dosage. Những chiếc Macbook này luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường công nghệ. Và với việc có cho mình một chiếc Mac trong tay cũng luôn là ước mơ của những người đam mê công nghệ.

Tuy nhiên, cũng như những loại máy tính khác, những chiếc Macbook này theo thời gian sử dụng cũng sẽ gặp rất nhiều hư hỏng cũng như lỗi từ phần mềm cho đến phần cứng. Với những hư hỏng thường gặp như: Hư dây sạc Macbook, Hư Adapter, Touchpad… Và điều các bạn cần làm là tìm kiếm một trung tâm sửa chữa máy tính uy tín để có thể làm cho chiếc Mac của bạn hoạt động bình thường trở lại.

Và những hư hỏng thường thấy trong chiếc Mac như:

  • Macbook không vào điện, bật nguồn đèn nguồn không báo sáng…
  • Macbook không lên hình, màn hình trắng xóa…
  • Macbook không nhận usb, không nhận âm thanh,wifi,DVD, bị liệt bàn phím….lỗi chip nam,lỗi chip bắc…..
  • Macbook màn hình nhoè nhiễu chạy treo Dump xanh …
  • Macbook mất âm thanh, không có tiếng, méo tiếng rè tiếng …
  • Macbook không nhận phím, không nhận chuột, dơi vỡ mop méo…

Và đến với Nguyễn Tín Laptop – Địa điểm sửa chữa Macbook uy tín. Những lỗi hư hỏng được liệt kê ở trên sẽ được nhân viên chúng tôi sửa chữa. Đến với trung tâm các bạn sẽ được xem nhân viên tận tình sửa chửa cũng như hướng dẫn để giúp cho các bạn sử dụng chiếc Macbook của mình một cách tốt nhất và thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm còn có nhiều dịch vụ khác để giúp chiếc Macbook của bạn hoàn thiện nhất và tốt nhất như: thay màn hình Macbook, thay pin Macbook, sửa sạc, bán sạc Macbook, nâng cấp Ram với đủ các loại và dung lượng lẫn Buss Ram, thay ổ SDD, HDD nâng cấp ổ SDD cho Macbook, thay thế ổ DVD Macbook… Và cam kết với khách hàng trung tâm sửa chữa chúng tôi sẽ luôn có Tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình, nhanh nhẹn. Quy trình kiểm tra máy trung thực kĩ lưỡng, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá. Sửa macbook lấy ngay tại chỗ. Nếu lỗi nặng mất nhiều thời gian để khắc phục nhân viên công ty sẽ thông báo và nhận máy từ khách hàng. Trước khi nhận macbook để sửa chữa mọi khách hàng đều được kí nhận lên linh kiện và ghi biên nhận rõ ràng… Tin chắc các bạn sẽ vô cùng hài lòng về những gì mà Nguyễn Tín Laptop mang đến.

 

 

Quý khác có thể liên hệ Suamacbook.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Apple Center – Nguyễn Tín 
Email
: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple