SỬA CHỮA CÀI ĐẶT MACBOOK

Sửa Chữa Cài Đặt Macbook

Chúng ta đang bước vào thời đại của công nghệ số, với sự lên ngôi của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng cùng với các siêu phẩm công nghệ tiên tiến của họ trên thị trường. Trong đó, Apple là một nhà sản xuất có uy tín bậc nhất, mỗi sản phẩm của họ đều đạt tới sự hoàn hảo, với chất lượng tốt nhất.

image-techz-1428890549

Những chiếc Mac mà Apple sản xuất luôn mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, những sản phẩm này còn được thiết kế rất đẹp và độc đáo. Hơn nữa lại còn rất chắc chắn và ít hỏng hóc.

Nhưng không có gì là mãi mãi. Những sản phẩm của họ rất ít khi có những hư hỏng nhỏ, tuy nhiên mỗi khi có bệnh đều rất nặng, người dùng khó có thể tự xử lý. Và những hư hỏng hay lỗi này chỉ có những trung tâm chuyên sửa Macbook uy tín mới có thể giải quyết được.

Trong đó, Nguyễn Tín Laptop là một trong những trung tâm sửa chữa Macbook uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh này. Tại trung tâm, luôn có những linh kiện thay thế chính hãng được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Úc… Những nước có nền công nghệ hàng đầu thế giới và có những linh kiện của Apple tốt nhất.

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật vô cùng chuyên nghiệp, trung tâm chúng tôi đảm bảo sẽ sửa được các bệnh của chiếc Mac thường mắc phải hiện nay như:

  • Lỗi về trackpad và bàn phím MacBook
  • Lỗi về Wi-Fi trên MacBook
  • Tốc độ chậm chạm
  • Pin không sạc…

Ngoài những việc Trung tâm chúng tôi giúp các bạn giải quyết được lỗi thường thấy ở trên. Những chiếc Mac của các bạn còn có thể được trung tâm chúng tôi cung cấp những dịch vụ nhằm hỗ trợ cho máy tính tốt nhất như:

  • Cài đặt Hệ Điều Hành cho Macbook, Cài Mac OS cho Macbook.
  • Cài đặt Windows cho Macbook, Cài Win Cho OS, Cho Macbook.
  • Nâng cấp HDD cho Macbook, thay HDD.
  • Nâng cấp RAM cho Macbook, thay RAM.
  • Sửa loa Macbook khi bị rè, thay loa…

Với những dịch vụ trên tin chắc những chiếc Mac của các bạn sẽ được đảm bảo sửa chữa tốt nhất.

Đến với Nguyễn Tín Laptop – Sửa chữa Macbook tại Hồ Chí Minh. Các bạn sẽ luôn được trung tâm chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. Những chiếc Mac yêu quí của các bạn sẽ luôn được đảm bảo sửa chữa tốt nhất và được thay thế những linh kiện chính hãng. Giúp cho chiếc Mac của các bạn sẽ hoạt động tốt lại như mới. Bên cạnh đó, chi phí sửa chữa tại trung tâm cũng rất phải chăng, và trước khi sửa chữa sẽ báo giá ngay cho các bạn. Tin chắc, Nguyễn Tín Laptop luôn là lựa chọn hợp lý nhất cho các bạn.

 

 

Quý khác có thể liên hệ Suamacbook.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Apple Center – Nguyễn Tín 
Email
: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www lwp97rl.facebook.com/nguyentinapple