ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA MACBOOK

Địa Chỉ Sửa Chữa Macbook

Macbook luôn là dòng máy tính được nhiều người đam mê công nghệ yêu thích hiện nay. Với những tiện ích cũng như những dịch vụ rất hiện đại, luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Bên cạnh đó, dòng máy tính này còn có độ bền rất chắc chắn. Với những linh kiện được sản xuất từ nước ngoài, những chiếc Macbook này sẽ luôn có được một chất lượng rất tốt.

macbook-op-ed-lead_675403

 

Tuy nhiên, theo thời gian những chiếc Mac này cũng sẽ gặp nhiều vấn đề. Trong đó, hư hỏng hay lỗi là điều không thể tránh khỏi khi sử dụng. Không riêng gì chiếc Mac những dòng máy tính khác cũng như vậy. Và điều các bạn cần làm đó là tìm được một nơi uy tín để có thể làm cho chiếc Mac của mình hoạt động bình thường trở lại.

Vậy hãy đến với Nguyễn Tín Laptop, một trung tâm sửa chữa có uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Với những nhân viên kỹ thuật vô cùng chuyên nghiệp, trung tâm chúng tôi tin chắc sẽ luôn giúp bạn giải quyết những vấn đề mà chiếc Mac của bạn mắc phải như:

  • Sau một thời gian sử dụng thì máy bạn xuất hiện tình trạng bị đơ, chạy chậm, giật.
  • Trong quá trình hoạt động Macbook Pro phát sinh, xuất hiện nhiều file lạ trong máy.
  • Máy gặp phải vấn đề xung đột phần mềm.
  • Macbook Pro bị treo logo táo.
  • Khi máy gặp những rắc rối lớn, nhỏ khác.

Bên cạnh đó, trung tâm chúng tôi còn có những dịch vụ khác để hỗ trợ các bạn tối đa. Làm cho chiếc Mac của các bạn tốt nhất:

  • Cài Hệ điều hành macbook ( win 7,win 8,Win song song…).
  • Cài đặt các phần mềm cho Windows ( cài trên Macbook Pro ) như: phần mềm hỗ trợ download, phần mềm đọc và convert file PDF, phần mềm giải nén, phần mềm ghi đĩa, Office, phần mềm diệt virus bản quyền, … và phần mềm cho Mac một cách nhanh chóng nhất.
  • Vệ sinh macbook,imac trong 15 phút.
  • Thay wifi,thay màn hình,thay vỏ macbook….
  • Cài phiên bản Mac OS phù hợp với đời máy của bạn.

Đến với Nguyễn Tín Laptop – Sửa Macbook Sài Gòn, các bạn sẽ luôn được trung tâm chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. Khi các bạn mang chiếc Mac đến trung tâm của chúng tôi. Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành  kiểm tra, xác nhận chính xác tình trạng của máy. Lập bảng báo giá và báo với khách hàng. Khi khách hàng đồng ý, trung tâm  sẽ tiến hành sữa chữa. Sau khi máy đã được sữa chữa xong sẽ được kiểm tra lại trước khi bàn giao lại khách hàng. Khách hàng kiểm tra chữ ký trên từng linh kiện trước khi nhận lại máy. Chúng tôi cam kết chiếc Mac của các bạn sẽ hoạt động tốt nhất khi bình thường.

 

 

Quý khác có thể liên hệ Suamacbook.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Apple Center – Nguyễn Tín 
Email
: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple