CHỖ SỬA MACBOOK UY TÍN

Chỗ Sửa Macbook Uy Tín

Với những bạn đam mê công nghệ, dòng laptop macbook là một dòng máy tính rất được nhiều người ao ước có được. Với những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời mà chì có macbook mới có thể cho bạn. Đó có cũng chính là lý do mà dòng máy này đang rất được mọi người ưa chuộng và yêu thích. Vì thế, có trong tay được một chiếc Macbook và trải nghiệm những điều tuyệt vời của nó chính là một cách để hòa nhập với thế giới hiện đại ngày nay.

cach_sac_macbook_air_2015

Tuy nhiên, cũng như những dòng máy khác. Những chiếc Macbook này theo thời gian cũng sẽ xuất hiện nhiều vần đề. Đặc biệt là các lỗi hay hư hỏng thường gặp như: sạc máy tính, touchpad, adapter… Và điều các bạn phải làm sẽ là tìm một nơi để sửa chữa những vấn đề đó. Nhưng hiện nay có rất nhiều nơi để sửa chửa sẽ làm các bạn cảm thấy khó khắn để kiếm được một nơi sửa chữa uy tín.

Vậy hãy đến với Nguyễn Tín LapTop, trung tâm sửa chửa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ về Macbook như sau :

1 – Sửa chữa phần cứng mainboard Macbook  như : mất nguồn, không sạc, không lên nguồn, không lên hình, rác VGA, mất kết nối wifi, không nghe âm thanh, loa rè…

2 – Thay thế linh kiện Macbook chính hãng : HDD, RAM, DVD, Keyboard, Pin, LCD, Sạc

3 – Cài đặt Mac OS, HĐH windows song song, các chương trình ứng dụng cho MacOS và windows…

4 – Dịch vụ vệ sinh bảo trì máy, thay keo tản nhiệt cho CPU, VGA, chipset, tra dầu cho hệ thống quạt, trục bản lề…

Ngoài ra, trung tâm chúng tôi còn có nhiều linh kiên máy được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ hàng đầu thế giới như: Anh, Mỹ, Nhật… Tin chắc chiếc mac của các bạn khi được thay thế những linh kiện phù hợp tại trung tâm của chúng tôi sẽ chạy tốt như mới và giúp cho các bạn yên tâm về vần đề sảy ra lỗi hay hư hỏng của những linh kiện không đúng chất lượng.

Cùng với những nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa và thay thế các loại Macbook hiện nay. Chúng tôi đảm bảo những chiếc mac của các bạn sẽ được sửa chữa tốt nhất và nhanh nhât hiện nay.

Đến với Nguyễn Tín LapTop – trung tâm sửa chữa macbook uy tín, những chiếc mac của các bạn sẽ luôn được trung tâm chúng tôi sửa chữa tốt nhất và nhanh nhất. Đảm bảo chiếc máy của các bạn sẽ lại trông như mới, tốt lại như mới. Và hơn thế nữa, với đôi ngũ chuyên nghiệp của trung tâm các bạn sẽ lấy được chiếc máy của mình trong thời gian sớm nhất.

 

 

Quý khác có thể liên hệ Suamacbook.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Apple Center – Nguyễn Tín 
Email
: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple