SỬA SẠC MACBOOK PRO TP.HCM

Sửa sạc Macbook Pro TP.HCM

Nói đến Macbook chắc hẳn mọi người không còn quá xa lạ, một trong những dòng sản phẩm sáng giá của Apple tập đoàn công nghệ máy tính hàng đầu thế giới, thuộc phân khúc cao cấp, đắt giá, vì vậy để sử dụng nó bạn cũng phải là người có chút kỹ năng và am hiểu về dòng Macbook Pro này.

Trong quá trình sử dụng dù là Laptop hay Macbook thì không thể tránh khỏi phát sinh ralỗi, vấn đề thường hay gặp nhất là về pin, lỗi khi sạc, lỗi phần mềm…Lần này mình sẽ chỉ cho các bạn một số lỗi về sạc.

sua sac macbook

Sạc máy tính là một việc tương đối dễ dàng bạn chỉ cần căm bộ sạc vào nguồn điện và kết nối sạc với máy tính, nhưng đôi khi sử dụng máy tính, bạn vô tình quên đi rằng mình đã cắm sạc vào nguồn điện hay chưa, nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng có đôi lúc nó lại khiến bạn lầm tưởng rằng chiếc Macbook không sạc được, nhưng thực tế thì bạn lại chưa cấp nguồn cho nó. Vậy nên khi gặp phải những tình huống như vậy bạn cần kiểm tra kỹ những nguyên nhân dẫn đến máy không thể sạc, kiểm tra từng chi tiết từ chi tiết dễ dàng nhỏ nhặt có thể gây ra sự cố.

Kiểm tra nguồn điện: Cũng không ngoại trừ trường hợp bạn đã cấp nguồn cho sạc nhưng lại cắm chưa đúng, lỏng hoặc không có điện, đến khi sử dụng lại máy tính thì nhận ra máy Mac cạn pin lại nhầm tưởng máy bị lỗi hay bị hỏng mà sạc pin lại không vào, nhưng một lời khuyên cho bạn rằng khi gặp phải bất kỳ lỗi gì dù nhỏ nhặt nhất thì bạn vẫn nên kiểm tra thật kỹ mọi nguyên nhân trước khi khẳng định là máy có bị lỗi hay không.

Kiểm tra bộ sạc: Không phải là điều hiếm gặp, chiếc Macbook Pro được thiết kế khá chi tiết vậy nên sạc của nó cũng không phải ngoại lệ, sạc Mac được cấu tạo 3 phần: máy, cáp dây sạc và nguồn điện, vì thế nguyên nhân lỗi không sạc được cũng có thể do các bộ phận này có vấn đề, bạn vẫn nên kiểm tra kỹ lưỡng và toàn diện từng chi tiết để tìm ra lỗi và cách khắc phục.

Trên đây là một số lỗi về sạc, đến với Nguyễn Tín Laptop – nơi chuyên sửa chữa macbook uy tín chúng tôi chuyên sửa sặc Macbook Pro Hồ Chí Minh, không chỉ phù hợp và chất lượng khi chúng tôi luôn tìm cách tốt nhất để khắc phục lỗi của Macbook các bạn. Được kiểm nghiệm với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa giá cả lại rất phải chăng phù hợp với nhu cầu thị trường. Mang đến sự uy tín cho các bạn.

Vui lòng liên hệ Suamacbook.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Apple Center – Nguyễn Tín 
Email
: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *