SỬA PIN MACBOOK TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

sửa pin macbook tại thành phố Hồ Chí Minh

Với một chiếc macbook trong tay, các bạn có thể trải nghiệm được rất nhiều thứ hiện đại và tuyệt vời mà những chiếc macbook này đem lại. Tuy nhiên những chiếc mac này theo thời gian cũng gặp rất nhiều vấn đề đặc biệt là pin của chúng. Đây luôn là một vấn đề khiến người dùng laptop vô cùng lo ngại.

Trên thực tế, nhiều người luôn tháo pin cất đi và chạy nguồn điện AC ngoài nhằm duy trì tuổi thọ pin. Điều này về cơ bản là đúng với hầu hết các dòng laptop nhưng đối với Macbook của Apple, thì điều này lại không tốt cho pin cũng như là chiếc mac của bạn. Bởi theo nhiều nguồn thông tin từ cộng đồng người dùng thì hiệu năng của Macbook và cả đàn anh Pro của nó có thể sụt tới 37% khi chạy bằng nguồn AC không pin.

macbook-gold-el-capitan-desktop

Cách tăng tuổi thọ cho pin:

Luôn để pin trong máy, đây là điều cần thiết để đảm bảo hiệu năng tối đa cho macbook của bạn. Bạn đừng lo về việc chai pin bởi những chiếc mac luôn có khả năng quản lý pin rất tốt và nó có thể tự ngắt khi được sạc đầy.

Bên cạnh đó, máy cũng chỉ sạc lại pin khi mức dung lượng còn lại dưới 95%, tránh những lần sạc không cần thiết sẽ làm giảm tuổi thọ của pin.

Qua đó, sẽ làm cho các bạn bớt lo nghĩ hơn về vấn để tuổi thọ của pin. Máy luôn hoạt động tốt và pin luôn có tuổi thọ cao.

 

Và nếu như không may chiếc mac của bạn có vấn đề về pin, hãy đến với Nguyễn Tín LapTop – Địa điểm sửa Macbook uy tín của chúng tôi. Tại đây luôn có những loại pin chính hãng, hàng zin và vô cùng chất lượng phù hợp với từng loại mac khác nhau. Đảm bảo các chiếc mac của các bạn sẽ có được một cục pin mới với hiệu năng vô cùng tốt và an toàn.

Vui lòng liên hệ Suamacbook.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

 

 

 

 

Apple Center – Nguyễn Tín
Email: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *