SỬA NGUỒN MACBOOK

SỬA NGUỒN MACBOOK

Macbook tuy là sản phẩm hiện đại, chất lượng tốt nhưng không thể nào tránh khỏi việc “bị bệnh” . Và nó cũng thường xuyên mắc lỗi, nhưng việc hay gặp có lẽ là nguồn mac book “đình chỉ” hoạt động. Hãy đến với Nguyễn Tín laptop nếu bạn đang muốn khắc phục lỗi cho Macbook của bạn!

Và nguyên nhân khiến nó đình chỉ hoạt động có thể là do

  1. Hết pin
  • Bạn hãy thử kiểm tra pin của bạn, có thể pin của bạn đã hết nên mac của bạn không thể lên nguồn được 😀 có thể do bạn mải làm việc, giải trí nên không để ý thông báo nên không biết mac của bạn sắp hết pin. Tình trạng này không nên để thường xuyên xảy ra vì như vậy sẽ dễ khiến cho mac của bạn gặp trục trặc về pin và về nguồn gây hư hỏng thiết bị.
  • Cách khắc phục đơn giản là bạn có thể sạc lại pin của bạn vừa đủ thời gian mục đích là để chắc chắn rằng pin của bạn vẫn còn lưu trữ năng lượng nếu không thì pin của bạn đã bị cạn và không sử dụng được nữa và bạn phải thay pin mới.

8b

  1. Hở sạc
  • Bạn hãy thử sử dụng cục sạc khác để sạc lại máy của bạn, nếu máy khác sử dụng bình thường mà máy bạn không sử dụng được thì bạn hãy nghĩ đến việc vệ sinh lại macbook của bạn đặc biệt là ở những khe cắm nhé.
  • Bạn hãy đảm bảo rằng đã vệ sinh kĩ nhé, bởi vì vẫn có trường hợp không lên do bụi bẩn bám dày làm cho tiếp xúc kết nối không thực hiện được.

Nếu sau khi kiểm tra các lỗi trên mà vần không khắc phục được thì có lẽ Macbook của bạn đã bị hư phần cứng. Sẽ rất khó khăn đó, bạn hãy thử tháo pin rồi ghim vào nguồn điện rồi xem thử mac của bạn có lên không? Nếu không chạy thì khả năng hư màn hình hoặc hư main là rất cao.

Và thực sự nguyên nhân gây hư nguồn Macbook là rất nhiều, đó đơn giản chỉ là những bước đơn giản để bạn có thể khắc phục ngay tại nhà mà thôi. Khuyến cáo bạn không nên tự tháo  Macbook ra để sửa chữa bởi nguyên nhân hư nguồn nhiều, mà cấu tạo của Macbook lại vô cùng phức tạp  và tinh vi. Vì vậy, để xác định chuẩn xác “bệnh” mà Macbook đang gặp phải hãy nên đưa macbook đến trung tâm sửa chữa macbook uy tín gần nhất hoặc hãy đến với chúng tôi, nhưng con người tận tâm, tận tụy với nghề tại trung Nguyễn Tín lap top- địa điểm sửa chữa uy tín! Hãy để chúng tôi đồng hành cùng Macbook của bạn!

Click Suamacbook.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

 

 

Apple Center – Nguyễn Tín
Email: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *