SỬA MAINBOARD MACBOOK UY TÍN!

SỬA MAINBOARD MACBOOK UY TÍN!

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển tinh vi hơn, không dễ dàng phát hiện được thật hay giả, và bạn đang sở hữu một chiếc Macbook sang trọng và mắc tiền. Nó hiện tại đang bị lỗi và bạn không xử lý được hãy đến với Nguyễn Tín laptop để Macbook của bạn có thể trở về trạng thái ban đầu một cách nhanh nhất!

mainboard

Đối với tất cả các dòng macbook thì việc hư hỏng những lỗi như hư main luôn là những vấn đề khiến người sử dụng đau đầu và tốn kém bởi chi phí thay mới main khá là đắt cũng như nếu rơi vào tình trạng sữa chữa và thay mới linh kiện cho macbook tại những địa điểm kém uy tín thì việc phải thay thế lần 2 là một chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì vậy lựa chọn thương hiệu sửa mainboard Macbook uy tín cũng là một cách để bảo hành sản phẩm của bạn một cách hoàn hảo nhất và tốt nhất. Và có 3 trường hợp Macbook của bạn bị lỗi mainboard như sau:

  • Trong trường hợp bật công tắc nguồn của macbook nhưng máy tính không khởi dộng và quạt nguồn của máy cũng không quay thì đến 90% máy của bạn đã bị hư main.
  • Khi bật công tắc nguồn của máy thì quạt nguồn vẫn quay nhưng macbook của bạn không khởi động và không hiện lên màn hình.
  • Macbook của bạn có những biểu hiện không bình thường như thường xuyên bị reset máy và khi cài đặt lại hệ điều hành thì chúng báo lỗi và không thực hiện thao tác.

Theo kinh nghiệm của chúng thôi thì những biểu hiện của hư main thường khá giống với những lỗi của việc hư hỏng khi nguồn bị lỗi, chính vì vậy mà các bạn cần phải kiểm tra lại bộ phận nguồn trước khi đem máy đi thay main. Vì mainboard bị hư khá giống những lỗi khác, chính vì vậy bạn cần tìm một nơi để có thể sửa chữa một cách uy tín. Vậy hãy ghé qua Nguyễn Tín Laptop- địa điểm sửa chữa uy tín, với xu thế được cập nhập hàng đầu, giúp khắc phục được lỗi của các mainboard. Ngoài ra, còn được nhân viên kỹ thuật tư vấn, cũng như báo giá trước để bạn không phải lo lắng sau khi sửa bị “ chém “ tận tay. Với việc ưu đãi từ bảo hành kéo dài đến 6 – 12 tháng. Đừng ngần ngại mà ghé qua shop chúng tôi nhé.

Vui lòng liên hệ Suamacbook.com để biết thêm thông tin chi tiết!

 

 

Apple Center – Nguyễn Tín
Email: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *