SỬA MACBOOK UY TÍN TP.HCM

Sửa Macbook uy tín TP.HCM

Lựa chọn một laptop tốt và phù hợp không phải điều dễ dàng. Rất khó để biết được máy tính có hợp với bạn không cho đến khi sử dụng được một thời gian. Có thể nó cồng kềnh hơn bạn nghĩ khi phải mang theo khắp nơi, có thể màn hình quá chói khi xem phim hoặc tệ nhất là pin hết nhanh hơn dự tính. Và với công nghệ hiện đại, thì những sản phẩm laptop ngày càng được nâng gấp với các thiết bị hiện đại, và tối ưu.

Bên cạnh đó là phải nói đến Macbook, với việc sở hữu màn hình nhỏ gọn khoảng 11 – 13 inch, rất nhẹ khi nó có khoảng 1,58kg. Nhưng đi cùng với nó vẫn là một số lỗi mà người dùng hay mắc phải, và chúng tôi xin tổng hợp một số mẹo có thể hữu ích cho bạn.

12476159_887455848030735_644067153_n

Mở tập tin bằng chương trình nhất định
Nếu một tập tin hoặc tài liệu bị từ chối khi mở, nhưng bạn biết đích xác ứng dụng nào sẽ làm việc với chúng, hãy giữ Cmd + Alt trong khi kéo tập tin vào biểu tượng của ứng dụng thích hợp (trên Dock hoặc Finder). Thao tác này sẽ yêu cầu hệ thống chọn ứng dụng phù hợp để mở tập tin, đồng thời cũng ép bất kì ứng dụng nào có thể để gắng mở tập tin, mặc dù tỉ lệ thành công sẽ thay đổi.
Ngoài ra, có một cách khác là chọn tập tin “có vấn đề” và bấm Cmd + I để mở cửa sổ Get Info. Sau đó chọn Open With, và từ menu đổ xuống, chọn một ứng dụng phù hợp để mở tập tin. Nếu muốn sự thay đổi này áp dụng với tất cả các tập tin tương tự về sau, chọn nút Change All.

Tạo thêm không gian và bổ sung RAM để tăng tốc hệ thống
Nếu máy Mac của bạn chạy chậm chạp và những tác vụ đơn giản chiếm nhiều thời gian hơn bình thường, hãy kiểm tra lại ổ đĩa boot có bị đầy dữ liệu hay không. Hãy chọn ổ đĩa, rồi bấm tổ hợp Cmd + I để truy cập Get Info. Quan sát dung lượng còn lại. Nếu dưới 20%, bạn cần gỡ một số nội dung không cần thiết để giải phóng không gian (có thể ghi ra DVD hoặc bổ sung đĩa cứng).
Bổ sung thêm RAM cũng là biện pháp hữu hiệu để cải thiện khả năng thực thi của hệ thống.

Trên đây là một số cách đơn giản, nếu bạn thực sự muốn tốt cho Macbook thì có thể đến các tiệm sửa chữa Macbook uy tín TP.HCM. Bạn có thể ghé qua Nguyễn Tín Laptop – trung tâm sửa chửa macbook uy tín, chúng tôi đã có kinh nghiệm sửa chữa Macbook lâu năm. Cùng với sự uy tín được đánh giá trên nhiều website, và được khách hàng phản hồi tốt. Ngoài ra, chúng tôi còn tặng nhiều ưu đãi đính kèm bảo hành có thể lên đến từ 6 – 12 tháng.

Vui lòng liên hệ Suamacbook.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

 

 

 

 

Apple Center – Nguyễn Tín
Email: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *