SỬA MACBOOK PRO TẠI HỒ CHÍ MINH

SỬA MACBOOK PRO TẠI HỒ CHÍ MINH

Là một trong những trung tâm sữa chửa Macbook có bề dày kinh nghiệm trong những năm hoạt động! Nguyễn Tín Center tự hào là trung vì nhu cầu của khách hàng mà phục vụ, vì sự hài lòng của khách hàng mà tiến tới và dùng làm mục đích đến của trung tâm! Hãy đến với Nguyễn Tín center để chúng tôi có thể làm hài lòng bạn!

9a

Bạn là con người sành điệu về công nghệ và bạn may mắn sở hữu được một sản phẩm bao người mơ ước đó là Macbook pro! Tuy đã sở hữu được nó nhưng đôi khi bạn sẽ gặp không ít vấn đề trục trặc về kĩ thuật bên trong cũng như bên ngoài khiến bạn không thể xử lí được chúng. Có thể như máy của bạn qua một thời gian sử dụng, đôi lúc lại mắc phải các vấn đề như pin không sạc vô, bàn phím bị chập chờn, phím được phím không…. Hoặc các vấn đề khác về loa, màn hình, vỏ Macbook hay là lỗi phần mềm, phần cứng… tất cả làm bạn đau đầu.

Nhưng bạn đừng lo lắng mọi vấn đề đều có thể giải quyết được, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những kĩ năng ứng cứu cho sự cố của bạn.

  • Sạc không vô, bạn hãy kiểm tra nguồn điện, dây sạc của bạn, có thể chúng đã bị lỏng dây hoặc đứt dây. Chỉ cần nối lại hoặc cắm chắc lại bạn có thể sử dụng được.
  • Bàn phím có vấn đề, bạn đừng ngại ngùng gì mà hãy kiểm tra lại và vệ sinh bàn phím của bạn. Có thể chúng dính bụi nhiều nên gây khó khăn cho bàn phím của bạn.
  • Mac của bạn không nhận thẻ nhớ ngoài khi kết nối có thể là do thiết bị của bạn không tương thích, hãy sử dụng thẻ nhớ tương thích thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn lẹ
  • Loa của bạn bị rè hoặc không phát ra âm thanh! Có thể do máy của bạn đã hoạt động quá công suất hoặc không vệ sinh máy trong một khoảng thời gian gây bám bụi lên màng loa khiến loa bị rè!

Tất cả những vấn đề trên chỉ là một số trường hợp bạn có thể gặp phải và nếu bạn không khắc phục được hãy đừng ngại ngần mang Macbook của bạn đi bảo hành hoặc đến địa điểm sữa chữa Macbook uy tín gần nhất! Hoặc không hãy đến với chúng tôi, Nguyễn Tín Center –  địa điểm sữa chữa Macbook uy tín– hân hạnh vì nhu cầu của bạn mà phục vụ! Hãy để chúng tôi đồng hành cùng Macbook của bạn!

Click Suamacbook.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

 

 

Apple Center – Nguyễn Tín
Email: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *