SỬA MACBOOK Ở HCM

Sửa Macbook ở HCM

Macbook đã từ lâu không còn xa lạ gì với chúng ta, nhất là những người mê công nghệ. Với nhiều tính năng từ hệ điều hành Mac OS X ngoài ra còn rất nhỏ, gọn và nhẹ khi trọng lượng của nó chỉ khoảng 1,58kg. Nhưng bên cạnh đó Macbook lại có một số lỗi không thể tránh khỏi. Chúng ta sẽ tìm hiểu một số nguyên nhân của máy.

103_fd16hOrKpJ

  • Máy tính tự khởi động lại. 
    Nguyên nhân : Khi bạn gặp vấn đề loại này với máy Mac của bạn, nó thường không được gây ra bởi các máy tính riêng của mình. Khởi động lại ngẫu nhiên hoặc trầm đóng chung có thể được truy trở lại để cài đặt phần mềm mới, virus và malware. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ của những vấn đề trên máy tính của bạn sau đó nó có thể là một vấn đề với các phần cứng bên trong.
  • Máy không thể in được. 
    Nguyên nhân : Điều này có thể là do một trục trặc trong hệ thống máy in. Một sửa chữa dễ dàng cho vấn đề này là để đi vào Print & Fax Hệ thống tuỳ chọn và thiết lập lại hệ thống máy in. Nếu vấn đề không phải là nội bộ, nó là tốt nhất để gọi các nhà sản xuất máy in.

Và còn rất nhiều nguyên nhân khác dẫn đến máy bị lỗi, để chắc ăn bạn nên đến trung tâm sửa Macbook gần nhất và uy tín để đảm bảo. Vì thế cửa hàng Nguyễn Tín Laptop – địa điểm sữa chữa uy tín đã ra đời để đáp ứng hầu hết các nhu cầu trên, với uy tín nhiều năm trong nghề anh chị em trong cửa hàng đã không ngừng nỗ lực và khắc phục được hầu hết các lỗi mà Macbook bị trục trặc, giá cả lại hợp lý, phải chăng phù hợp với nhu cầu người dùng. Ngoài ra, về việc chất lượng thì máy cũng được kiểm tra rất kỹ càng nên khách hàng sẽ càng yên tâm hơn, còn được ưu đãi thời gian bảo hành từ 6 – 12 tháng.

Vui lòng liên hệ Suamacbook.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

 

 

 

 

Apple Center – Nguyễn Tín
Email: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *