SỬA MACBOOK HCM

Sửa Macbook HCM.

Trong những thời gian ra mắt những chiếc laptop, thì Macbook đang dần được mọi người biết đến nhiều hơn và có rất nhiều ưu điểm để nói về Macbook. Với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với dân văn phòng. Cấu hình lớn thuận tiện cho việc đồ họa, lập trình hay chơi game… Siêu tiết kiệm điện và còn rất nhiều yếu tố khác giúp Macbook trở nên “ hot “ hơn bao giờ hết.

12721812_887600098016310_2023907293_n

Nhưng bên cạnh đó, Macbook còn vẫn rất nhiều lỗi mà người dùng sẽ cảm thấy khó chịu. Chúng ta cùng điểm qua nhé.

Lỗi liên quan đến bàn phím và trackpad:

Có không ít lượng người dùng sử dụng MacBook Pro Retina 13 inch phiên bản được sản xuất vào cuối năm 2013 gặp lỗi liên quan đến bàn phím và trackpad khiến nhiều người dùng khó chịu.

Lỗi này thường khiến cho người dùng không thể tương tác với với bàn phím cứng và bàn phím chạm Multi-Touch, thậm chí còn có hiện tượng MacBook bị treo.

Nguyên nhân gây ra lỗi này chính là vì chip đồ họa NVIDIA đang sử dụng trên máy bị lỗi.

Tuy nhiên Aplle cũng đã nhanh chóng khắc phục lối này bằng cách người dùng có thể truy cập vào ứng dụng App Store trên Mac và tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất cho Macbook.

 

Lỗi Wi-Fi trên MacBook Air:

 

Một lỗi nữa mà khiến nhiều người dùng không hài lòng chính là lỗi wifi trên dòng máy tính Macbook Air 2013 được Aplle đưa ra thị trường vào đầu tháng 6 vừa qua với hai phiên bản 13 inch và 11 inch.

Wi-Fi cũng chính là một trong những điểm nổi bật về thiết kế ở hai dòng sản phẩm này, với chuẩn kết nối Wi-Fi mới 802.11ac bạn có thể truy cập mạng nhanh gấp 3 lần so với chuẩn kết nối 802.11n.

Tuy nhiên với việc phát hiện ra lỗi này thì Aplle đã “nhờ” một số khách hàng sử dụng Macbook tham gia vào chương trình về việc tư vấn và sử lỗi cho wifi để người dùng có thể nắm được cách khắc phục lỗi trên.

 

Như bạn thấy đấy với sự tiên tiến ngày càng hiện đại, thì Macbook vẫn không thể nào tránh khỏi một số lỗi mà do máy hay người sử dụng gây ra. Để có thể đảm bảo an toàn cho máy bạn có thể kiểm tra định kỳ hay tới các trung tâm sửa chữa Macbook uy tín. Và Nguyễn Tín Laptop – trung tâm sửa chữa macbook uy tín chúng tôi là một trong những nơi bạn nên ghé qua. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, có kinh nghiệm cao trong nghề. Cùng với chi phí thấp và thời gian bảo hành dài ( 6 – 12 tháng ). Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay nào.

Vui lòng liên hệ Suamacbook.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

 

 

 

 

Apple Center – Nguyễn Tín
Email: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *