SỬA CHỮA MACBOOK UY TÍN Ở ĐÂU?

SỬA CHỮA MACBOOK UY TÍN Ở ĐÂU?

Sửa chữa Macbook uy tín ở đâu là câu hỏi đặt ra cho nhiều người tiêu dùng của Macbook khi sản phẩm họ xài là sản phẩm mắc tiền và vì vậy linh kiện của nó cũng mắc và thậm chí có thể không có hàng chính hãng. Và chính những điều đó làm bạn băn khoăn! Hãy ghé thăm trung tâm sữa chữa Nguyễn Tín Laptop chắc hẳn bạn sẽ hài lòng về những gì nhận được tại đây!

M

Nếu ai đang sở hữu cho mình logo “ táo khuyết ” đằng sau chiếc iphone, ipad. Thì có lẽ sẽ không thể bỏ quên được chiếc Macbook. Được xem là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Apple, những chiếc Macbook này được thiết kế nhỏ gọn, cấu hình cao đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, còn được trang bị màn hình Retina và trackpad có cảm biến lực. Nhưng dù có hiện đại thế nào thì Macbook vẫn không thể tránh một số lỗi thường gặp.

Máy bị treo : Nếu trong quá trình sử dụng mà một ứng dụng bị treo, thì các bạn buộc phải ép thoát chương trình của hệ thống để tắt. Bạn có thể thực hiện dễ dàng bằng cách nhấn tổ hợp Cmd + Alt + Esc để hiển thị cửa sổ Force Quit, hoặc có thể chọn Force Quit từ menu của Apple . Sau khi đã tắt được chương trình, hãy thử chạy lại chúng, nếu như chúng vẫn không hoạt động, điều này có nghĩa là phiên bản OSX của bạn không tương thích. Rất may cho bạn là ngày nay, việc phải ép thoát chương trình trên Mabook sẽ không ảnh hưởng gì đến tính ổn định của hệ thống và bạn cũng sẽ không phải mất thời gian để khởi động lại máy.

Bàn phím loạn ký tự: Đây thực chất không phải là lỗi nhưng các bạn sẽ gặp không ít rắc rối khi những thao tác bàn phím không đúng ý mình. Với những sản phẩm macbook được xách tay về Việt Nam thì những bàn phím thường khác so với những sản phẩm được phân phối tại nước ta, kiểu gõ của keyboard không phải là những kiểu gõ truyền thống của chúng ta mà là U>S hoặc telex, để khắc phục chứng, bạn hãy vào System Prefences rồi chọn international, nhấn thẻ Input Menu rồi sau đó click chọn kiểu gõ mà mình muốn.

Để tìm được một nơi sửa chữa Macbook uy tín, thì Nguyễn Tín Laptop- địa điểm sửa chữa uy tín tại sài gòn–  được thành lập với đội ngũ nhân viên đầy đủ kinh nghiệm và sự nhiệt tình. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của các khách hàng và luôn tìm cách thay đổi những sản phẩm phù hợp với xu hướng hiện nay cùng với giá cả phải chăng để đem đến cho quý khách hàng những tính năng và trải nghiệm mới nhất trong các dịch vụ chúng tôi cung cấp. Do đó, chúng mình luôn tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ.

Vui lòng liên hệ Suacmacbook.vn để biết thêm thông tin cần thiết

 

 

Apple Center – Nguyễn Tín
Email: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *