SỬA CHỮA MACBOOK PRO TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sửa chữa Macbook Pro tại thành phố Hồ Chí Minh

Macbook đã từ lâu là một món đồ ưa thích của dân công nghệ, thiết bị này nổi bật không chỉ bởi màn hình đẹp, mịn mà còn vì kích thước tổng quan của nó rất nhỏ gọn và mỏng hơn so với nhiều laptop 13 inch khác trên thị trường. Macbook xứng đáng là một lựa chọn cho những ai thường xuyên phải di chuyển nhưng vẫn yêu cầu một chiếc laptop chất lượng cao.

3

Tuy nhiên, vẫn còn đó những hạn chế như cấu hình bên trong chỉ thuộc dạng tầm trung, hiệu năng chưa thật sự hoàn hảo. Và cũng vì thế nên Macbook Pro cũng khó tránh khỏi một số lỗi gây khó chịu người dùng. Chúng ta cùng điểm qua trong bài viết này nhé.

Bị mất âm thanh:

Nguyên nhân:

  • Hệ điều hành trên MacBook có những phần mềm hỗ trợ âm thanh với chất lượng khá tốt nhưng không phải lúc nào những phần mềm này cũng hoạt động một cách trơn tru. Khi  phần mềm bị lỗi sẽ khiến MacBook không có âm thanh hoặc âm thanh nhỏ không nghe rõ.

Khắc phục :

  • Thường xuyên cập nhập và quét driver cho MacBook để nâng cao tính năng sử dụng cho máy.

Bị sọc màn hình:

Nguyên nhân:

  • Là do sự kết nối lỏng lẻo của cáp nối giữa bo mạch với màn hình.

Khắc phục:

  • Đầu tiên bạn có thể reset lại máy nếu xảy ra hiện tượng này, thực tế cho thấy hiện tượng trên có thể bắt nguồn chủ yếu liên quan đến phần mềm của máy. Nếu không được bạn có thể tìm các trung tâm, hay nơi sửa chữa Macbook uy tín để có được sự trợ giúp.

Và với nhiều năm kinh nghiệm, Nguyễn Tín Laptop chúng tôi – trung tâm sửa chữa Macbook uy tín sẽ giúp đỡ các bạn. Chúng tôi có các nhân viên kỹ thuật cực kỳ giỏi để họ kiểm tra, xác định rõ nguyên nhân và có thể đưa ra cách khắc phục hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể thay linh kiện chính hãng cho máy nếu máy hư hỏng. Thời gian bảo hành từ 6 – 12 tháng nên các bạn có thể yên tâm.

 

Vui lòng liên hệ Suamacbook.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

 

 

 

 

Apple Center – Nguyễn Tín
Email: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *