SỬA CHỮA MACBOOK AIR TẠI TP.HCM

Sửa chữa Macbook Air

Bạn là con người sành điệu, là một con người công nghệ, và Laptop bạn chọn đó là Macbook, và bạn băn khoăn khi Macbook của bạn gặp vấn đề! Hãy tận hưởng dịch vụ tốt nhất, cùng những con người có kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao và thân thiện tại Nguyễn Tín laptop chúng tôi!

Đây được coi là model toàn diện nhất của dòng MacBook khi cân đối được ở các tiêu chí. Tuy nặng có đôi chút dày và nặng hơn xíu nhưng MacBook Air vẫn nằm trong top các máy tính xách tay mỏng nhẹ nhất hiện nay. Có thể kể đến là màn hình siêu nét, cấu hình tốt phù hợp đa dạng nhu cầu dùng, pin lâu. Giá máy tuy khá đắt nhưng những điểm ưu bạn thấy thì sẽ khiến bạn rất hài lòng. Tuy vậy, những chiếc Macbook này vẫn có một số lỗi mà nó thường mắc phải.

12527941_887530938023226_1638518975_n

Bàn phím loạn ký tự : Đây không phải lỗi nhưng mình nghĩ sẽ có không ít anh em gặp rắc rối khi thao tác với bàn phím không theo ý của mình. Mình được người nhà ở bên Đức gửi một em Mac về,ký tự ở trên bàn phím khác khá nhiều với các bàn phím bình thường. Mới đầu dùng rất sợ nhưng mày mò 1 lúc ra mới biết là kiểu gõ keyboard không phải là kiểu gõ truyền thống như U.S hay Telex… Để thay đổi ta vào System Prefences chọn international -> thẻ Input Menu rồi tick chọn kiểu gõ mà mình muốn.

Máy bị treo : Nếu trong quá trình sử dụng mà một ứng dụng bị treo, thì các bạn buộc phải ép thoát chương trình của hệ thống để tắt. Bạn có thể thực hiện dễ dàng bằng cách nhấn tổ hợp Cmd + Alt + Esc để hiển thị cửa sổ Force Quit, hoặc có thể chọn Force Quit từ menu của Apple . Sau khi đã tắt được chương trình, hãy thử chạy lại chúng, nếu như chúng vẫn không hoạt động, điều này có nghĩa là phiên bản OSX của bạn không tương thích. Rất may cho bạn là ngày nay, việc phải ép thoát chương trình trên Mabook sẽ không ảnh hưởng gì đến tính ổn định của hệ thống và bạn cũng sẽ không phải mất thời gian để khởi động lại máy.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn sử dụng Macbook, trong lĩnh vực kinh doanh, ngoài thị trường buôn bán của bạn thì sự uy tín đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành bại của cửa hàng khi buôn bán trong một quá trình lâu dài. Sản phẩm của bạn có tốt, có chất lượng mới giữ chân được khách hàng quay lại những lần sau và giới thiệu người thân bạn bè đến mua hàng ngày một đông hơn, uy tín lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm, trong việc buôn bán linh kiện và sửa chữa Macbook – Nguyễn Tín Laptop đã ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu đó.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ http://suamacbook.com

Apple Center – Nguyễn Tín 
Email
: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebookhttps://www.facebook.com/nguyentinapple

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *